Xin visa Trung Quốc

Khi có dự định đến Trung Quốc làm việc, đi du lịch, đi học tập hay là đi thăm người thân. Điều đầu tiên bạn cần làm đó là xin visa Trung Quốc , như vậy bạn mới có thể nhập cảnh khi tới đất nước Trung Quốc được.

visa-trung-quoc

Bạn đang thắc mắc không biết là làm visa Trung Quốc cần có những thủ tục gì, làm visa trong thời gian là bao lâu? Hãy để Vietnam Tours giúp bạn có được thông tin hữu ích khi liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất, hỗ trợ làm thủ tục xin visa Trung Quốc giá rẻ.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc bao gồm:

– Ảnh 4×6 nền trắng
– Ký vào Tờ khai Form 4 (liên hệ để nhận form, dấu mũi tên đỏ )
– Chữ ký trên Hộ chiếu ( Trang số 03 )
– Sổ trắng chưa đi lần nào (Dưới 30 tuổi thì phải bổ sung Xác Nhận Việc làm, hoặc thẻ học sinh, thẻ sính viên) còn trên 40 tuổi thì bổ sung hộ khẩu photo hoặc sổ hưu.
– Còn visa Trung Quốc 6 tháng và 1 Năm thì yêu cầu thêm ĐKKD có bản sao công chứng ( Bản Đỏ) nếu trường hợp ĐKKD photo thì có bản gốc đề đối chiếu.

Các loại Visa Trung Quốc tại Vietnam Tours:
– Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
– Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
– Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Tham khảo: visa MacaoVisa Đài Loan

Leave a comment

Your email address will not be published.


*