Xin visa trung quốc 1 năm nhiều lần

Công dân Việt Nam muốn xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần thì xin ở đâu? Thời gian để làm visa Trung Quốc mất bao lâu, cần những loại giấy tờ nào? Vietnam Tours xin giải đáp của khách hàng về việc xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần như sau:
Với những công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì thực hiện thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội.

visa-trung-quoc-1-nam-nhieu-lan

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần gồm có:
– Hộ chiếu gốc phải còn hạn tối thiểu là 01 năm
– Bản photo chứng minh nhân dân còn hạn (không bị mờ số, không rách nát)
– 02 ảnh 4×6 cm ( chụp trên phông nền trắng, không có đội mũ và đeo kính đen) .
– Ký vào tờ khai làm visa theo mẫu của đại sứ quán Trung Quốc.

Visa Trung Quốc một năm nhiều lần có ký hiệu L, loại visa này được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế tuy nhiên điểm hạn chế của loại visa này là mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Nếu muốn gia hạn visa Trung Quốc để tạm trú tại Trung Quốc lâu hơn thì người xin visa có thể xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để được thời gian lưu trú dài hạn hơn.

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm visa trung quốc, visa đài loan, visa ma cao,… nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*