Xin visa đi Ma Cao

Xin visa ma cao

Bạn đang cần xin visa MaCao , nhưng chưa biết thủ tục xin visa như thế nào, làm visa trong thời gian là bao lâu?

Liên hệ với Vietnam Tours để được biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục làm visa MaCao giá rẻ.

Thủ tục xin cấp visa đi Ma Cao:

– Hộ chiếu gốc, còn thời hạn trên 06 tháng và còn tối thiểu 4 trang trắng để dán visa

– Chứng minh thư nhân dân photo

– 02 ảnh 4×6

– Bản sao giấy chứng minh công việc

– Chứng minh tài chính trên 30 triệu đồng.

visa-ma-cao

Visa Ma cao

Visa Ma Cao có 2 loại:

Loại 1 : Loại 1 tháng 1 lần

Loại 2: Loại 3 tháng 1 lần.

Để biết thêm thông tin về giá của từng loại visa Macao quý khách liên hệ 0967 25 5858 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo: visa Trung Quốc ,  Visa Hồng Kông

Leave a comment

Your email address will not be published.


*