Xin visa đi Ma Cao du lịch giá rẻ

xin visa du lịch Ma Cao Xin visa du lịch Ma Cao

Xin visa Ma Cao du lịch có đơn giản không? Xin visa Ma Cao cần làm những thủ tục gì, thời gian được lưu trú tại Ma Cao là bao lâu? Liên hệ với Vietnam Tours để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục xin visa nhanh chóng, giá rẻ.

Thủ tục xin visa đi du lịch Ma Cao:
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh, đã có chữ ký ở trang 3 <công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>
– 02 ảnh 4×6 chụp trên nền trắng, ảnh chụp không đeo kính, không đội mũ nón
– Photo chứng minh thư nhân dân
– Chứng minh tài chính tối thiểu 50 triệu đồng (Xác nhận ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm có dấu đỏ – Bản tiếng Anh)
– Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động hoặc đơn xin nghỉ phép công ty có dấu đỏ và đều phải dịch thuật tiếng Anh công chứng)
– Số điện thoại của chủ hộ chiếu.
Những giấy tờ cần thiết khác nếu có yêu cầu.

Thời gian làm việc: 4 tuần làm việc (Không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại sứ quán và không tính ngày nhận hồ sơ)

Giá trị của visa Ma Cao du lịch:
– Có giá trị 1 tháng/lần
– Được phép lưu trú 14 ngày tại MaCao.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu xin visa du lịch Ma Cao, xin visa Trung Quốc, xin gia hạn visa Hàn Quốc,… quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp, hỗ trợ làm thủ tục.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*