Xin visa đi công tác Đức

visa cong tac duc

Đến với Vietnam Tours, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin visa đi Đức công tác nhanh chóng với giá hết sức ưu đãi. Công ty chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hướng dẫn khách xin visa đi công tác Đức lấy nhanh.

Để làm visa đi Đức công tác bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 6 tháng <công ty chúng tôi hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh>
– Ảnh 4x6cm 02 cái (nền trắng không quá 6 tháng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, có công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Thư mời của công ty tại Đức
– Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty
– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
– Hợp đồng lao động trong trường hợp là nhân viên được cử đi công tác, kèm theo bản sao có đóng dấu treo công ty
– Là chủ doanh nghiệp thì có Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc
Mọi thông tin về thủ tục làm visa đi Đức công tác, quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Ngoài xin visa, cấp mới visa, Vietnam Tours còn làm thủ tục xin công văn nhập cảnh, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, visa Trung Quốc cho người Việt Nam và nước ngoài,…

Leave a comment

Your email address will not be published.


*