Xin visa công tác Đài Loan

visa dai loan cong tac

Đến với Vietnam Tours, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hô trợ làm thủ tục xin visa công tác Đài Loan. Với đội nhân viên nhiệt tình và năng động của mình, chúng tôi sẽ làm quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ cũng như là giá cả cực kỳ ưu đãi.

Thủ tục để xin visa công tác Đài Loan gồm có:
1. Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản, hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .
3. Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đương sự thường xuyên sang các nước khối E-U châu Âu Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc, Newzeland…, yêu cầu đương sự cung cấp giấy chứng nhận việc làm như: chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép cung cấp giấy phép kinh doanh, nhân viên trình hợp đồng lao động kèm quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác, đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài Loan, đều có thể xin cấp visa.

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp:
4. Thư mời của công ty phía Đài Loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty) .
5. Bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời.
6. Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan
7. Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy .nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh..
8. Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam.
9. Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, yêu cầu cung cấp giấy ủy quyền của công ty Việt Nam nơi đương sự đang công tác, có đóng mộc công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay ( người được ủy quyền) .
10. Căn cứ theo điều khoản thứ 5 qui định về điều lệ thi hành cấp visa cho hộ chiếu người nước ngoài, văn phòng chúng tôi được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

Ngoài hỗ trợ xin visa Đài Loan ra, công ty chúng tôi còn hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh, xin công văn nhập cảnh, hợp pháp hóa lãnh sự,… Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên lạc với công ty Vietnam Tours để được tư vấn rõ ràng.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*