Xin cấp visa du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc –  xứ sở kim chi là điểm đến du lịch với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời. Seoul sở hữu cung điện Hoàng gia lộng lẫy, chợ Dong Dae Moon, Nam Dae Moon nhộn nhịp, dễ dàng mua nhân sâm, mỹ phẩm và thời trang. Đảo Naomi là bối cảnh phim Hàn Quốc “Bản tình ca mùa đông” và đảo ngọc tình yêu Jeju ngọt ngào cho các đôi uyên ương… Bạn sẽ có dịp tận hưởng một cảm giác vô cùng thú vị khi bước chân đến xứ sở kim chi này.

Khám phá Hàn Quốc qua chuyến du lịch đến đất nước kim chi này, với sự hỗ trợ đắc lực từ Vietnam Tours chúng tôi,  bạn sẽ nhanh chóng có được trong tay tấm visa du lịch Hàn Quốc hằng mong ước; chúng tôi  tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng các thủ tục làm visa đi các nước hoặc xin gia hạn visa du lịch, hộ chiếu nhanh…  một cách nhanh chóng, rõ ràng và chu đáo nhất, Vietnam Tours sẽ trở thành người đại diện hữu ích cho bạn khi xin visa du lịch Hàn Quốc.

Thủ tục xin cấp visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:
1. Hộ chiếu (còn thời hạn trên 06 tháng)

  1. Đơn xin cấp visa
  2. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
  3. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính
  4. Chứng minh thư photo công chứng
  5. Lịch trình tham quan
  6. Giấy xác nhận nơi nghỉ ngơi đã được đặt trước hoặc địa chỉ người thân nơi cư trú.

Vietnam Tours – với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, song song vào đó là mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thời gian và quyền lợi cho khách hàng.

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Xin cảm ơn quý khách./.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*