Xin cấp Thẻ tạm trú khẩn

Xin cấp Thẻ tạm trú khẩn

xin-cap-the-tam-chu-khan

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn từ 1-3 năm và được xem như visa dài hạn bởi nó có thể thay thế cho visa khi xuất nhập cảnh tại Việt Nam. Chính vì thế, khi bạn cần xuất nhập cảnh gấp trong khi không muốn mất thêm một khoản chi phí lớn để gia hạn visa, lúc đó bạn nên tìm đến dịch vụ làm khẩn Thẻ tạm trú.

Thông thường, để được cấp Thẻ tạm trú, bạn phải mất ít nhất 7 ngày làm việc tính từ khi nộp hồ sơ lên Cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, với dịch vụ siêu khẩn của Vietnam Tours, chỉ cần 02 – 03 ngày, thậm chí 01 ngày bạn đã có được kết quả mình mong muốn.

Tại sao Vietnam Tours có thể làm điều này?

Đó là nhờ kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ham học hỏi của chúng tôi, cùng với đó là mối quan hệ tốt với các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, sự hiểu biết về hệ thống pháp luật hiện hành.

Vietnam Tours đã cung cấp hàng ngàn dịch vụ siêu khẩn phục vụ người nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài xin cấp Thẻ tạm trú, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam, Giấy phép lao động tại Việt Nam… nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*