Visa nhập cảnh Việt Nam

Theo xu thế mở cửa thị trường, có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Để có thể vào Việt Nam thì cần làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam, có thể nhận visa tại sân bay hoặc xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam.

visa-nhap-canh-viet-nam

Liên hệ tới số: 0967 25 5858 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam trọn gói và làm các thủ tục hành chính đơn giản.

Thủ tục xin visa Việt Nam cho người nước ngoài phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Quý khách có thể tự đi làm thủ tục xin visa Việt Nam hoặc ủy quyền cho chúng tôi, Vietnam Tours sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam, thay mặt cho khách hàng nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Đến với Vietnam Tours bạn sẽ được nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa Việt Nam như:
– Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp visa nhập cảnh và cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài;
– Tư vấn về thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài;
– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa Việt Nam nhanh nhất;
– Đại diện cho khách hàng đi làm thủ tục xin visa Việt Nam cho người nước ngoài
– Trả visa Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung có kinh nghiệm trong việc xin visa Việt Nam, cùng với đó là mối quan hệ với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong hoạt động xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo: giấy phép lao động ,  Visa Đài Loan

Leave a comment

Your email address will not be published.


*