Visa Hồng Kông

Đến Hồng Kông không còn là chuyện khó khăn nữa, chỉ cần trong tay có tấm visa Hồng Kông và đáp chuyến bay nữa là bạn sẽ đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp, thơ mộng. Để thuận tiện cho việc xin visa Hồng Kông , Vietnam Tours xin cung cấp một số thông tin về các thủ tục cần thiết cũng như thời gian và lệ phí làm visa Hồng Kông .

visa-hong-kong

Đối với visa Hong Kong, quý khách có thể xin cấp visa du lịch Hong Kong hoặc visa thương mại Hong Kong:

Visa du lịch Hong Kong:

  • 02 Ảnh 4*6 cm (Ảnh chụp cách không quá 6 tháng tới ngày làm visa)
  • Hộ chiếu gốc
  • Chứng minh thư nhân dân photo
  • Xác nhận việc làm
  • Chứng minh tài chính
  • Số điện thoại liên lạc

Visa thương mại Hong Kong :

  • 02 Ảnh 4*6 cm (Ảnh chụp cách không quá 6 tháng tới ngày làm visa)
  • Hộ chiếu gốc
  • Chứng minh thư nhân dân photo
  • Chứng minh tài chính
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Số điện thoại liên lạc

Việc xin thị thực cũng bắt buộc đối với những trường hợp người mang hộ chiếu công vụ và ngoại giao của Việt Nam đi công tác Hong Kong

Lưu ý: Thủ tục visa Hồng Kông sẽ được hoàn thiện theo đúng thỏa thuận khi Quý khách chưa từng vi phạm luật pháp Việt Nam Hồng Kông, chưa từng bị từ chối cấp visa Hồng Kông. Nếu Quý khách không trung thực khai báo thì sẽ bị hủy visa và không được hoàn trả lại tiền.

Vietnam Tours – với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, song song vào đó là mối quan hệ với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng làm visa Hồng Kông nhanh chóng hiệu quả nhất.

Tham khảo: visa Đài Loan ,  visa Macao

Leave a comment

Your email address will not be published.


*