Thủ tục xin visa đi Ma Cao thăm thân

xin visa di Ma Cao tham than

Việc xin visa đi Ma Cao để thăm thân hiện nay có đơn giản không? Thủ tục xin visa đi Ma Cao thăm thân gồm những thủ tục gì? Thời gian để làm visa Ma Cao mất bao lâu? Đó là những câu hỏi thường gặp của mọi người. Vietnam Tours xin giải đáp thắc mắc trên của quý khách hàng như sau:

Thủ tục xin visa đi Ma Cao thăm thân gồm có:
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn tối thiểu là 06 tháng và có ký tên ở trang 3 <công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng lấy hộ chiếu nhanh>
– Tờ khai xin visa Ma Cao đi thăm thân (theo mẫu)
– Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
– Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
– Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
– Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).

Thời gian làm visa Ma cao:
Thời gian làm việc đối với visa Ma cao thường là 20 – 22 ngày (trừ các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ). Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông báo cho bạn hoặc người đại diện của bạn.

Khi có nhu cầu xin visa Ma Cao thăm thân, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa Hồng Kông, làm thẻ tạm trú, xin công văn nhập cảnh,...

Leave a comment

Your email address will not be published.


*