Thủ tục gia hạn visa Trung Quốc

Gia hạn visa được hiểu là hình thức người nước ngoài muốn xin ở lại thêm với một mục đích rõ ràng trong một khoảng thời gian nhất định.

Để xin gia hạn visa, người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Hiện nay, các thủ tục gia hạn visa đã có những cải thiện giúp tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức dễ dàng thực hiện, tuy nhiên do chưa nắm rõ các quy định về visa Việt Nam nên quá trình gia hạn visa còn gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho dịch vụ của Vietnam Tours để thực hiện. Vietnam Tours sẽ đại diện thực hiện gia hạn visa cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng có được visa trong thời gian mong muốn.

Thủ tục gia hạn visa Trung Quốc bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu (tối thiểu còn thời hạn 06 tháng)
  • Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam
  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài (bao gồm bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, bản đăng ký chữ ký và con dấu…)
  • Giấy phép lao động
  • Những giấy tờ liên quan theo yêu cầu của Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh

Lưu ý:

Mẫu đơn đề nghị cấp Visa Việt Nam cần được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh (nơi xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

Các loại visa gia hạn bao gồm:

  • Gia hạn visa 01 tháng 01 lần
  • Gia hạn visa 03 tháng 01 lần
  • Gia hạn visa 03 tháng nhiều lần

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Xin cảm ơn quý khách./.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*