Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Vietnam Tours tư vấn miễn phí và đưa đến cho Quý khách hàng thủ tục xin gia hạn visa Viêt Nam một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, làm việc hoặc thăm người thân… nhưng thị thực của bạn sắp hết hạn và bạn sẽ phải làm thủ tục xin gia hạn visa hoặc cấp mới visa theo quy định. Để kéo dài thời gian lưu trú tại Việt Nam, bạn có thể gia hạn visa nhiều lần hoặc thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng.

Thủ tục cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam

–      Bản gốc hộ chiếu (tối thiểu thời hạn còn lại 06 tháng);

–      Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

–      Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài (Bao gồm bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu);

–      Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

–     Những giấy tờ liên quan theo yêu cầu của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

Lưu ý:

Mẫu đơn đề nghị cấp Visa Việt Nam cần được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh (nơi xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

Các loại visa gia hạn tại Việt Nam
–          01 tháng gia hạn 01 lần
–          03 tháng gia hạn 01 lần
–          03 tháng gia hạn nhiều lần

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

 Xin cảm ơn quý khách./.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*