Săn vé Vietjet Air – Chào xuân 2016

Săn vé Vietjet Air

săn vé chào xuân 2016

Khai trương đường bay đầu tiên vào năm 2011, chỉ trong vòng hơn 4 năm hoạt động, Vietjet Air đã mang đến dịch vụ cho hàng chục triệu hành khách trong cũng như ngoài nước. Chính vì thế, Vietjet Air được đánh giá là hãng hàng không trẻ nhưng có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất. Điểm nổi bật nhất của Vietjet Air chính là giá vé vô cùng rẻ.

Với tiêu chí luôn mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường, phục vụ nhu cầu của phần đông hành khách hạng trung từ công, nhân viên đến các bạn học sinh, sinh viên… Ngoài những chương trình ưu đãi đặc biệt được hãng tung ra thường xuyên trên thị trường với giá gần như khuyến mại hoàn toàn, giá vé cố định của hãng cũng luôn ở mức rẻ nhất mà chưa có một hãng hàng không nào có thể cạnh tranh nổi.

Để phục vụ khối lượng hành khách lớn, hệ thống Booking của Vietjet Air đã không ngừng đổi mới, nâng cấp để thuận tiện và đơn giản nhất cho mọi khách hàng.

Tuy nhiên, để đơn giản hơn nữa và nắm trong tay những ưu đãi cực khủng, săn được những tấm vé siêu rẻ được tung ra từ nhà cung cấp mà không phải ai cũng có cơ hội, hãy để Vietnam Tours trở thành người bạn đồng hành cùng bạn. Vietnam Tours – với danh nghĩa là đại lý ủy quyền của Vietjet Air, chúng tôi luôn cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, đặc biệt là các thông tin khuyến mại từ nhà cung cấp, đem lại ưu đãi khủng nhất cho khách hàng.

Chào xuân Bính Thân 2016, Vietjet Air tung ra một loạt vé ưu đãi giành cho số lượng lớn khách hàng nhanh tay nhất. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Vietnam Tours để rinh về những tấm vé giá rẻ nhất cho bạn, gia đình, bạn bè và người thân để cùng tận hưởng niềm vui trọn vẹn chào xuân 2016. Vietnam Tours kính chúc Quý khách hàng thượng lộ bình an!

Leave a comment

Your email address will not be published.


*