Miễn thị thực 5 năm

Người nước ngoài muốn đến Việt Nam để sinh sống, du lịch hoặc thăm thân… tất cả đều cần phải có thị thực do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Tuy nhiên, một số trường hợp, công dân nước ngoài vào Việt Nam có quyền được phép miễn thị thực trong thời gian nhất định.

Giấy miễn thị thực 5 năm có giá trị dài nhất là 5 năm và có thời hạn ngắn hơn của hộ chiếu hoặc giấy tờ cư trú do nước ngoài cấp là 06 tháng. Thời hạn nhập cảnh không quá 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

mien-thi-thuc-5-nam

 

Các điều kiện người nước ngoài được phép miễn thị thực 5 năm:

  • Người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu Việt Nam.
  • Người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người việt Nam định cư ở nước ngoài.

Hồ sơ đối với người Việt Nam định cư tại nước ngoài bao gồm:

  • 02 Ảnh 4*6 (cm)
  • Hộ chiếu gốc
  • Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực
  • Các giấy tờ chứng minh là người Việt Nam định cư tại nước ngoài (trường hợp không có thì sẽ được thay thế bởi các giấy tờ bảo lãnh)

Hồ sơ đối với người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài bao gồm:

  • 02 Ảnh 4*6 (cm)
  • Hộ chiếu gốc
  • Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực 5 năm.
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc là người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Vietnam Tours tư vấn và hồ trợ làm các thủ tục cho người nước ngoài trong việc xin miễn thị thực Việt Nam. Chúng tôi tư vấn rõ ràng những quy định của pháp luật Việt Nam về việc xin cấp miễn thị thực, giúp quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ một cách chu đáo, đầy đủ để có được kết quả như mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình làm thủ tục xin miễn thị thực 5 năm quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

 Xin cảm ơn quý khách./.

Tham khảo: gia hạn thẻ tạm trú ,  Gia hạn visa

 

Leave a comment

Your email address will not be published.


*