Xin visa Du học Đài Loan giá rẻ

Dịch vụ đưa đón khách tại sân bay

xin visa du học đài loan giá rẻ

Đài Loan với vẻ đẹp tự nhiên, bờ biển trong xanh, thơ mộng lại sở hữu một nền kinh tế năng động với những tòa nhà cao ngút trời, mạng lưới giao thông hiện đại. Thêm vào đó là hệ thống các trường Đại học danh tiếng, nơi đây đang thu hút đông đảo du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, phải bắt đầu từ đâu? Và làm những thủ tục gì để có thể xin được tấm visa du học Đài Loan cũng không phải chuyện đơn giản. Đáp ứng mong mỏi trên, Vietnam Tours đã không ngừng mở rộng và phát triển dịch vụ tư vấn xin visa du học Đài Loan nhanh chóng với chi phí cực rẻ.

Hồ sơ cần thiết gồm những giấy tờ sau:

 • Tờ khai xin visa theo mẫu, có ký tên đầy đủ của đương sự;
 • Hộ chiếu bản gốc + bản sao (Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng);
 • 02 ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất;
 • Giấy thông báo nhập học của trường bản photo và bản chính để đối chiếu;
 • Bằng cấp cao nhất và thành tích học tập (bản sao và bản chính);
 • Giấy chứng nhận về khả năng tài chính;
 • Bản kế hoạch học tập;
 • Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 3 tháng, theo mẫu quy định của Cục vệ sinh hành chính Đài Loan và chỉ chấp nhận khám tại các bệnh viện sau: Bệnh viện Saint Paul, bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Giao thông vận tải; bệnh viện Trung Ương Huế; bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Trường hợp đương sự muốn xin theo học Đại học chuyên ngành, học vị Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ, và nếu chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh thì yêu cầu đương sự phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ Anh ngữ quốc tế TOEFL, TOEIC hoặc IELTS. Nếu chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung thì yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Trung do Trung tâm tư vấn giáo dục Đài Loan cấp, chứng nhận trình độ tiếng Trung TOCFL do Bộ giáo dục Đài Loan cấp. Quy định cụ thể như sau:
 1. Trình độ Anh văn:

TOEFL: 385 điểm trở lên

IELTS: 3.0 điểm trở lên

TOEIC: 375 điểm trở lên

 1. Trình độ Trung văn:

TOCFL cấp 2 trở lên đối với đương sự muốn xin theo học trình độ Đại học trở lên.

TOCFL cấp 1 trở lên đối với đương sự theo học các lớp chuyên ngành cho sinh viên nước ngoài hoặc học chương trình tiếng hoa ở năm đầu tiên.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý vị, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Vietnam Tours cam kết sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ nhanh nhất, với giá cả vô cùng tiết kiệm.

 

Leave a comment

Your email address will not be published.


*