Công văn nhập cảnh Việt Nam

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với nhiều lý do khác nhau như học tập, lao động, nghiên cứu, du lịch, thăm thân… và điều trước tiên bắt buộc người nước ngoài phải hiểu rõ là thị thực nhập cảnh Việt Nam như thế này. Hiểu được những trăn trở chung của quý khách hàng, Vietnam Tours không ngừng tìm hiểu và lựa chọn những thông tin hữu ích nhất gửi đến khách hàng nhằm tư vấn và hỗ trợ xin công văn nhập cảnh một cách tốt nhất, tạo niềm tin và khẳng định chất lượng dịch vụ an toàn.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài do công ty tại Việt Nam bảo lãnh

– Hồ sơ pháp nhân của công ty tại Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài

– Tờ khai mẫu N2 xin cấp gửi cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

Địa điểm nộp hồ sơ xin công văn

Công ty tại Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin cong van nhap canh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

Để đáp ứng với nhu cầu được hoàn thiện nhanh thủ tục của du khách cũng như tạo thuận lợi hơn cho quá trình làm thủ tục xin công văn nhập cảnh. Vietnam Tours chúng tôi đã có những bước cải tiến mới và mở rộng dịch vụ hỗ trợ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài. Quý khách làm thủ tục xin công văn nhập cảnh tại cơ quan Xuất nhập cảnh, bên cạnh đó quý khách có thể liên kết với chúng tôi, với ưu thế về việc nắm rõ thủ tục và quan hệ tốt với cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí và giúp quý khách có được trong tay công văn nhập cảnh Việt Nam trong thời gian nhanh nhất với những thủ tục đơn giản nhất.

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự

 

Leave a comment

Your email address will not be published.


*