Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp nhận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với các mục đích như là đi du lịch, làm việc, đầu tư, thương mại, thăm người thân tại Việt Nam.

Người nước ngoài để có thể vào Việt Nam thì người bảo lãnh, cơ quan bảo lãnh cho người nước ngoài hoặc tổ chức mời người nước ngoài phải đến Cục xuất nhập cảnh xin xét duyệt ( xin công văn nhập cảnh Việt Nam ). Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

Công văn nhập cảnh có thể xin tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài hoặc xin tại các sân bay quốc tế như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng hay các biên giới đường bộ của Việt Nam, tùy vào trường hợp cụ thể.

Để tạo thuận lợi cho khách nước ngoài vào Việt Nam , những năm gần đây nước ta đã có những bước cải tiến mới về thủ tục xin visa. Vietnam Tours nhiều năm qua đã thực hiện dịch vụ xin công văn nhập cảnh, xin cấp mới thẻ tạm trú, xin visa nhập cảnh Việt Nam cho rất nhiều người nước ngoài vào Việt Nam với mục tiêu làm việc, du lịch hay thăm thân. Vietnam Tours luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, hướng dẫn hỗ trợ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*