Cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

giấy phép lao động cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào làm việc từ 3 tháng trở lên tại bất cứ địa phận nào thuộc chủ quyền lãnh thổ Việt Nam đều phải xin Giấy phép lao động. Các Doanh nghiệp, Tố chức tại Việt Nam có lao động là người nước ngoài phải có trách nhiệm khai báo và làm thủ tục xin cấp phép lao động theo quy định của Pháp luật.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý vị, Vietnam Tours không ngừng mở rộng và phát triển dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam cụ thể như sau:

  • Xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài;
  • Xin cấp lại giấy phép lao động;
  • Xin gia hạn giấy phép lao động khi giấy phép cũ sắp hết hạn.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ dành cho người nước ngoài như: xin visa nhập cảnh, xin cấp thẻ tạm trú… trong thời gian nhanh nhất, chính xác và đảm bảo uy tín nhất với giá cả cạnh tranh.

Đặc biệt, chúng tôi đã và đang không ngừng mở rộng dịch vụ trên toàn quốc. Sau một thời gian hoạt động, chi nhánh miền Trung của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn người nước ngoài tại địa bàn.

Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa của Quý khách hàng để Vietnam Tours ngày càng phát triển, trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho du khách năm châu.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo số máy hotline: 0902 21 6686 – 0965 92 5588 hoặc email: visa.vietnamtours@gmail.com để được tư vấn cụ thể.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*